Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 100

Shell Tellus S2 VX 100 là dầu thủy lực cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Shell, chuyên dùng cho các hệ thống thủy lực hoạt động trong điều kiện tải trọng cao, nhiệt độ rộng và môi trường khắc nghiệt. Nhờ công thức tiên tiến và phụ gia chất lượng cao, dầu mang lại hiệu quả bảo vệ và vận hành vượt trội, đáp ứng nhu cầu bôi trơn cho nhiều loại máy móc và thiết bị khác nhau.

Đọc tiếp

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 68

Shell Tellus S2 VX 68 là dầu thủy lực cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Shell, chuyên dùng cho các hệ thống thủy lực hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, chịu tải trọng và nhiệt độ cao. Nhờ công thức tiên tiến và phụ gia chất lượng cao, dầu mang lại hiệu quả bảo vệ và vận hành vượt trội, đáp ứng nhu cầu bôi trơn cho nhiều loại máy móc và thiết bị khác nhau.

Đọc tiếp

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 46

Shell Tellus S2 VX 46 là dầu thủy lực cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Shell, chuyên dùng cho các hệ thống thủy lực hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, tải trọng cao và nhiệt độ thay đổi liên tục. Nhờ công thức tiên tiến và phụ gia chất lượng cao, dầu mang lại hiệu quả bảo vệ và vận hành vượt trội, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại máy móc và thiết bị khác nhau.

Đọc tiếp

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 32 

Shell Tellus S2 VX 32 là dầu thủy lực cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Shell, chuyên dùng cho các hệ thống thủy lực hoạt động trong điều kiện tải trọng và nhiệt độ cao. Dầu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả hoạt động tối ưu và bảo vệ hệ thống thủy lực bền bỉ.

Đọc tiếp

Mỡ Mobil Grease XHP 220, 221, 222, 223, 005

Mỡ bôi trơn Mobilgrease XHP 220 là loại mỡ bôi trơn phức hợp lithium phục vụ mở rộng dành cho nhiều ứng dụng và điều kiện vận hành khắc nghiệt. Các loại mỡ này được thiết kế để hoạt động tốt hơn các sản phẩm thông thường bằng cách áp dụng công nghệ sản xuất phức hợp lithium tiên tiến, độc quyền. Chúng được chế tạo để mang lại hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ cao với độ bám dính tuyệt vời, độ ổn định cấu trúc và khả năng chống ô nhiễm nước. Những loại mỡ này có mức độ ổn định hóa học cao và mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời chống rỉ sét và ăn mòn. Các loại mỡ này có điểm nhỏ giọt cao và nhiệt độ vận hành tối đa được khuyến nghị là 140° C (284°F). Mỡ Mobilgrease XHP 220 có các cấp NLGI 00, 0, 1, 2 và 3 với độ nhớt dầu gốc ISO VG 220.

Đọc tiếp

Mỡ Mobilux EP 004-0-1-2-3

Mobil là thương hiệu dầu nhớt và mỡ bôi trơn hàng đầu thế giới, cung cấp đa dạng các loại mỡ cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Mobilux EP là sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp được sản xuất bởi hãng dầu nhờn Mobil, một thương hiệu dầu nhờn nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng sản phẩm và thương hiệu sản phẩm. Mỡ bôi trơn Mobilux EP bao gồm một dãy sản phẩm hiệu năng cao gồm năm loại mỡ công nghiệp đa dụng và hai loại mỡ bán lỏng đặc biệt. Các mỡ Lithium hydroxystearate được điều chế nhằm cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khỏi mài mòn, gỉ sét và không bị rửa trôi bởi nước. Các mỡ này có cấp độ đặc NLGI từ 000 đến 3 với cấp độ nhớt dầu gốc ISO VG 150 và 320.

Đọc tiếp

SHL OTO SN 10W-40

SHL OTO SN 10W-40 là dầu nhớt động cơ đa cấp dành cho các loại xe ô tô hiện đại, được sản xuất bởi tập đoàn SHL Hàn Quốc. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn API SN và SAE 10W-40, phù hợp với điều kiện vận hành khắc nghiệt tại Việt Nam.

Đọc tiếp

Dầu bơm chìm SHL Turbine 32

Dầu bơm chìm SHL Turbine 32 là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu SHL Hàn Quốc, được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống bơm chìm hoạt động trong môi trường nước, hóa chất nhẹ và dung môi. Với những ưu điểm vượt trội về hiệu suất bôi trơn, khả năng chống mài mòn và tính ổn định, SHL Turbine 32 đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà máy, khu công nghiệp và trạm bơm nước.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.