Dầu thủy lực chống cháy cho ngành thép tốt nhất

Dầu tôi kim loại có chức năng gì?

Dầu thủy lực chống cháy cho ngành thép ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến hơn đối với sự phát triển của ngành công nghiệp mũi nhọn này.

Dầu thủy lực chống cháy được ứng dụng nhiều trong những môi trường vận hành có nguy cơ xảy ra các rủi ro về an toàn cháy nổ như các khu chế xuất công nghiệp, nhà máy hóa chất, khu hóa dầu, khu luyện kim hoặc lò hơi trong lĩnh vực sản xuất sắt thép hoặc các khu khai khoáng công nghiệp.

Sự đa dạng của các loại dầu thủy lực chống cháy ngành thép (dầu thủy lực không cháy) trên thị trường hiện nay khiến người tiêu dùng gặp khó khăn khi tìm hiểu và lựa chọn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay Daunhotthaianhtai.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về dầu thủy lực chống cháy cho ngành thép để của SHL Hàn Quốc để khách hàng tham khảo thêm nhé.

1.Dầu thủy lực chống cháy cho ngành thép là gì?

Dầu Thủy lực chống cháy là chất bôi trơn được pha chế từ dầu khoáng và các chất phụ gia. Chức năng của dầu thủy lực chống cháy là bôi trơn, giảm áp lực và ngăn chặn nguy cơ cháy nổ trong các hệ thống thủy lực.

Đối với các hệ thống thủy lực làm việc ở áp suất cao, nhiệt độ cao, liên tục trong thời gian dài và có nguy cơ cao xảy ra cháy nổ như ngành thép, dầu thủy lực chống cháy cho ngành thép chính là giải pháp cực kỳ hiệu quả để đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy.

Bên cạnh ứng dụng đặc biệt cho ngành thép, chất lỏng thủy lực chống cháy nói chung được ứng dụng các ngành và thiết bị bao gồm:

 • Đúc khuôn (máy ép, lò nung, máy đúc khuôn)
 • Xưởng đúc (điều khiển lò, máy đúc và luyện kim)
 • Gia công kim loại (điều khiển lò, máy hàn, máy cán, và thiết bị thủy lực)
 • Hoạt động rèn/đùn (máy ép và thiết bị di động)
 • Hoạt động khai thác (băng tải, thiết bị ô tô, thiết bị khai thác liên tục)
 • Các nhà máy điện (hệ thống điều khiển điện thủy lực và tua bin hơi/khí)

dau thuy luc chong chay cho nganh thep 6

2. Tại sao cần sử dụng dầu thủy lực chống cháy cho ngành thép

Trong sản xuất thép, nguy cơ cháy luôn cần được xem xét khi vận hành các thiết bị được bôi trơn bằng dầu, đặc biệt khi dầu có điểm chớp cháy thấp và có nguồn phát sinh tia lửa hoặc các bề mặt nóng ở gần đó.

Khả năng cháy ban đầu thường bắt nguồn từ chất lỏng hoặc hơi do chất lỏng tạo ra. Dầu thủy lực thường làm việc ở áp suất rất cao nên nếu có một điểm rò rỉ dầu do hư hỏng tại các khớp nối, ống mềm và phốt dầu thì dầu sẽ bị phun thành các tia mịn và hơi dầu phát tán ra không khí, và có nguy cơ gây cháy rất cao.

Nguyên nhân chủ yếu gây ra hỏa hoạn trong nhà máy sản xuất thép là do sự phát lửa của dầu thủy lực gốc khoáng. Dầu gốc khoáng có nhiệt độ chớp cháy tương đối thấp, nhiệt dung riêng thấp và nhiệt đốt cháy cao.

Khi xảy ra cháy, các nhà máy thép sẽ phải chịu những tổn thất rất lớn không chỉ về nhân sự, mà còn là thiệt hại về thiết bị, hệ thống hỏng hóc hoặc sự gián đoạn sản xuất và khoản chi phí cao cho khắc phục hậu quả.

3. Dầu thủy lực chống cháy SHL SYNTHDRO FRW 32A/ 46A/ 68A :

SHL SYNTHDRO FRW 32A/ 46A/ 68A là dầu thủy lực chống cháy được pha chế từ gốc nước glycol với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn và ăn mòn. Dầu thủy lực chống cháy có vai trò vô cùng quan trọng. Nó dùng để bôi trơn làm mát tại những vị trí có nguy cơ gây cháy nổ do hệ thống thủy lực làm việc các trong lò nung sắt , thép, các nhà máy đúc khuôn, các hệ thống thủy lực có nguy cơ rủi ro cháy nổ cao …

Đặc tính của dầu thủy lực chống cháy SHL Synthdro FRW 32, 46, 68 A:

 • Khả năng chống cháy tuyệt vời với khoảng 40% thành phần của dầu thủy lực SHL Synthdro FRW  là nước glycol giúp chống cháy tốt và giảm nguy cơ hỏa hoạn.
 • Khả năng bôi trơn tốt, chống mài mòn cho máy bơm, van và các ổ trục của hệ thống thủy lực trong thời gian dài. Tuổi thọ dầu cao.
 • Hiệu suất bôi trơn tuyệt vời
 • Độ ổn định oxi hóa tốt và khả năng bền với nhiệt
 • Khả năng chống cháy cao trong những hệ thống có nguy cơ cháy
 • Khả năng chống mài mòn vượt trội
 • Làm mát và truyền năng lượng hiệu quả, tăng tuổi thọ cho động cơ.
Dầu thủy lực chống cháy
Dầu thủy lực chống cháy

4. Dầu thủy lực chống cháy SHL SYNTHDRO FR 32/ 46/ 68/ 100 :

SHL SYNTHDRO FR 32/ 46/ 68/ 100 là dầu thủy lực chống cháy được pha chế từ gốc este với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn và ăn mòn. Dầu thủy lực chống cháy loại polyol este tổng hợp để sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu mức độ cao độ bôi trơn và khả năng chống cháy cho nha máy. Được pha chế để làm việc trong các hệ thống thủy lực áp suất cao lên đến 7500 psi có vai trò vô cùng quan trọng. Nó dùng để bôi trơn làm mát tại những vị trí có nguy cơ gây cháy nổ do động cơ làm việc quá mức như hệ thống thủy lực trong lò nung sắt , thép, các nhà máy đúc khuôn…

Đặc tính:

 • Hiệu suất bôi trơn tuyệt vời
 • Điểm chớp cháy cao giúp hạn chế cháy nổ
 • Độ ổn định oxi hóa tốt và khả năng bền với nhiệt
 • Khả năng chống cháy cao trong những hệ thống có nguy cơ cháy
 • Khả năng chống mài mòn vượt trội
 • Làm mát và truyền năng lượng hiệu quả, tăng tuổi thọ cho động cơ.

Ứng dụng: Được sử dụng ở những vị trí có thể tiếp xúc với tia lửa hoặc các bộ phận có nhiệt độ cao chẳng hạn như các hoạt động trong quá trình đúc khuôn, các hệ thống thủy lực hoạt động liên tục trong nhà máy thép, lò nung, bộ phận điều khiển điện thủy lực trong hệ thống điều khiển tua bin…

Dầu thủy lực chống cháy
Dầu thủy lực chống cháy

Dầu nhớt Thái Anh Tài hiện là đại diện phân phối chính hãng sản phẩm Dầu công nghiệp của SHL hàn Quốc, vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hỗ trợ quản lý dầu với chi phí hợp lý. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt và phù hợp nhất cho dây chuyền sản xuất thép của bạn.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT THÁI ANH TÀI

Địa chỉ: 1418/11 Lê Hồng Phong, Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Kho miền bắc :

Thị Trấn Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: 02743.899.588 – 0899.752.868 – 0985.173.317 Mrs Hương và  – 0984.742.661 – 0908.131.884 Mr Quyền

Email: thaianhtaicoltd@gmail.com

Website : Daunhotthaianhtai.com

Dau nhot thai anh tai

error: Xin đừng Coppy em
0908131884
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon