Địa chỉ bán dầu truyền nhiệt tại bình dương

Dau truyen nhiet

Công ty bạn đang cần tim mua dầu truyền nhiệt tại Bình Dương để sử dụng cho hệ thống lò dầu truyền nhiệt, bạn đang cần mua dầu truyền nhiệt để sử dụng cho máy móc thiết bị sấy trong nhà máy… Bạn đang cần mua dầu tải nhiệt cho các nồi nấu phở, nấu cháo, nấu nước sôi…Mà chưa biết địa chỉ nào bán dầu truyền nhiệt chính hãng, uy tín và có giá rẻ. Thì Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Thái Anh TàiDaunhotthaianhtai.com là địa chỉ cung cấp dầu truyền nhiệt uy tin chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

1.Dầu truyền nhiệt là dầu gì ?

Dầu truyền nhiệt là dầu được pha chế từ dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chuyên dụng cho hệ thống truyền tải nhiệt. Dầu có khả năng truyền nhiệt, bền nhiệt cao, chỉ số độ nhớt cao, điểm chớp cháy cao giúp cho hệ thống lò truyền nhiệt hoặc thiết bị trao đổi nhiệt hoạt động đúng yêu cầu về nhiệt độ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống truyền nhiệt.

2.Phân loại dầu truyền nhiệt

Hiện nay trên thị trường, dầu truyền nhiệt được chia làm 3 loại như sau:

Dầu truyền nhiệt gốc khoáng:

Đây là chất lỏng được chế tạo nên bởi 85% dầu gốc parafin cao cấp, còn lại 15% là từ chất phụ gia chuyên sử dụng cho các hệ thống truyền tải nhiệt. Nhiệt độ làm việc liên tục của loại dầu này đó là 280-300 ℃.

Dầu truyền nhiệt gốc khoáng có nhiều ưu điểm như có độ bền nhiệt, có khả năng truyền nhiệt, chỉ số độ nhớt và điểm chớp cháy cao. Mang lại sự an toàn cao nhất cho hệ thống truyền nhiệt nhờ đáp ứng yêu cầu về nhiệt độ. Ngoài ra, loại dầu này còn có giá thành rẻ nên số lượng dầu truyền nhiệt gốc khoáng trên thị trường chiếm đến hơn 70% thị phần. Như vậy có thể thấy được sự phổ biến của loại dầu truyền nhiệt gốc khoáng này.

Dầu truyền nhiệt Hàn Quốc SHL
Dầu truyền nhiệt Hàn Quốc SHL

Dầu truyền nhiệt bán tổng hợp :

(Se-mi Synthetic Oil) là sự pha trộn giữa dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp. Chúng cung cấp hiệu suất tốt, bảo vệ và có tuổi thọ của dầu truyền nhiệt bán toonhgr hợp cao hơn so với dầu gốc khoáng, nhưng không tốt bằng dầu truyền nhiệt tổng hợp 100%.

Dầu truyền nhiệt bán tổng hợp là dầu nhớt có thành phần dầu gốc là dầu bán tổng hợp. Dầu gốc bán tổng hợp là loại dầu gốc được pha trộn giữa dầu khoáng và dầu tổng hợp ( dầu gốc tổng hợp chiếm từ 10% khối lượng trở lên) để có tính năng chịu nhiệt, chống ô xy hóa, bền nhiệt được cải thiện hơn so với dầu gốc khoáng và giá thành thấp hơn so với dầu tổng hợp toàn phần. Chính nhờ những ưu điểm này mà các sản phẩm dầu nhớt bán tổng hợp cũng được sử dụng khá phổ biến nhất hiện nay.

Dầu truyền nhiệt tổng hợp :

Dầu truyền nhiệt tổng hợp được sản xuất từ 100% là Alkyl benzen mạch nhánh và được ứng dụng nhiều trong các hệ thống truyền nhiệt dân dụng đến công nghiệp, đặc biệt trong nghành dệt nhuộm, sấy mũ cao su, thực phẩm, gỗ. Đòi hỏi nhiệt độ của hệ thống truyền nhiệt cao từ 260 độ C – trên 300 độ C. Nhiệt độ làm việc thích hợp của loại dầu truyền nhiệt tổng hợp là từ khoảng -20℃ đến 330℃. Dầu truyền nhiệt tổng hợp được dùng để truyền nhiệt cho các hệ thống bơm tuần hoàn và hệ thống tuần hoàn kín. Đặc biệt, loại dầu này còn giúp tiết kiệm nhiên liệu đốt bởi lẽ dầu có hệ số truyền nhiệt cao, ứng dụng trong các lò gia nhiệt bằng điện trở, than đá, khí gas…

Địa chỉ bán dầu truyền nhiệt shell
Địa chỉ bán dầu truyền nhiệt shell

3.Những lưu ý khi sử dụng dầu truyền nhiệt :

 • Nên tẩy rửa và làm sạch hoàn toàn hệ thống truyền nhiệt, dù mới hay cũ trước khi đi vào hoạt động. Nếu cần thiết thì phải sử dụng hóa chất tẩy rửa có tính kiềm. Khi sử dụng các chất tẩy rửa thường được bơm với nước nóng và được bơm liên tục trong hệ thống để loại bỏ cặn bám.
 • Cần làm kín hệ thống để tránh dầu nóng tiếp xúc với không khí trong bể chứa, nếu không dầu sẽ bị oxy hóa rất nhanh. Muốn vậy thiết bị phải có thùng chứa dầu giãn nở dư đặt ở vị trí thích hợp sao cho dầu trong thùng dầu này có nhiệt độ thấp hơn 55 độ C.
 • Phải luôn duy trì lượng dầu qua thiết bị gia nhiệt không phụ thuộc vào chế độ vận hành của thiết bị trao đổi nhiệt. Nên thiết kế một đường ống song song với thiết bị trao đổi nhiệt để dẫn một phần dầu khi không có yêu cầu phải cho toàn bộ dầu đi qua thiết bị trao đổi nhiệt. Điều này giúp đảm bảo duy trì đầy đủ lưu lượng dầu qua thiết bị gia nhiệt.
 • Đặc biệt nên thường xuyên kiễm tra mẫu dầu đang sử dụng để kiểm tra độ nhớt, chỉ số axit, điểm chớp cháy và hàm lượng cặn không tan có trong dầu. Nên lấy mẫu trong vòng vài ngày sau khi khởi động hệ thống và sau đó theo định kỳ 6 tháng một lần. Thông thường mức độ thay đổi các đặc tính của mẫu dầu sẽ cho biết liệu có nên tiếp tục sử dụng hay châm thêm dầu mới hoặc  thay mới 100% dầu truyền nhiệt trong hệ thống.
 • Khi hệ thống gia nhiệt lên chậm hơn nhiều so với lúc đầu, nhìn màu dầu quá đen đậm, đặc sệt lại thì cũng nên thay dầu truyền nhiệt mới để hệ thống truyền nhiệt được vận hành đúng theo yêu cầu và an toàn cháy nỗ cho hệ thống.
 • Trường hợp dầu truyền nhiệt chuyển thành màu như cà phê sữa, là lúc này dầu truyền nhiệt đang bị nhiễm nước nhiều, nên cần thay hết bể dầu và tiến hành lọc để loại bỏ nước trong dầu, và tiến hành súc hệ thống để đẩy hết dầu bị nhiễm nước ra ngoài. Tránh bơm dầu mới vào lẫn chung với dầu đang bị nhiễm nước trong hệ thống truyền nhiệt.
Dầu truyền nhiệt Castrol
Dầu truyền nhiệt Castrol

Các loại dầu truyền nhiệt tốt nhất  :

 1. Dầu truyền nhiệt SHL Therm 32
 2. Dầu truyền nhiệt SHL Therm 46
 3. Dầu truyền nhiệt tổng hợp SHL Syn Therm 22L
 4. Dầu truyền nhiệt tổng hợp SHL Syn Therm 32L
 5. Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil s2
 6. Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5
 7. Dầu truyền nhiệt Mobil Therm 605
 8. Dầu Truyền Nhiệt Motul Supracal 32
 9. Dầu Truyền Nhiệt Motul Supracal 105
 10. Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510
 11. Dầu Truyền Nhiệt Total Seriola AB
 12. Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 32
 13. Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46
 14. Dầu Truyền Nhiệt SP Hetrani N32
 15. Dầu Truyền Nhiệt SP Hetrani N46
 16. Dầu Truyền Nhiệt Novo Heat Tranfer Oil
 17. Dầu truyền nhiệt Sinopec L-QB 300
Dầu truyền nhiệt
Dầu truyền nhiệt

Địa chỉ bán dầu truyền nhiệt chính hãng tại Bình Dương :

Công ty Thái Anh Tài là nhà phân phối dầu nhớt, mỡ bôi trơn chịu nhiệt chính hãng, đặc biệt là dầu truyền nhiệt. Công ty Thái Anh Tài chuyên cung cấp sỉ và lẻ dầu truyền nhiệt, cung cấp dầu truyền nhiệt số lượng lớn cho các nhà máy : Dệt nhuộm, gỗ, nhựa, cao su, thực phẩm, xi măng nhựa nóng….

Với phương châm “chất lượng là số một”, công ty Dầu Nhớt Thái Anh Tài cam kết sẽ luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Bình Dương và các khu vực lân cận.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÁI ANH TÀI

Địa chỉ : Số 1418 Lê Hồng Phong, Phường Phú Thọ,Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Địa chỉ kho miền bắc : Khu công nghiệp phố nối B, Tỉnh Hưng Yên
Điện Thoại : 02743.899.588 Điện Thoại Di Động: 0985 173 317 và 0899 752 868 Mrs Hương, Mr Quyền 0908 131 884

Email : Thaianhtaicoltd@gmail.com
https://daunhotthaianhtai.com/
https://daunhonchinhhang.vn/
https://nhotcongnghiep.vn/

Dầu nhớt Thái Anh Tài
Dầu nhớt Thái Anh Tài

 

error: Xin đừng Coppy em
0908131884
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon