Địa chỉ bán dầu xung điện EDM

Dầu nhớt bánh răng hộp sô 150

Công ty bạn đang cần tìm dầu xung điện cho quy trình gia công xung điện EDM, bạn đang cần mua dầu xung điện có chất lượng, và không gây độc hại cho người sử dụng và vận hành máy xung điện EDM…Công ty Thái Anh Tài là nhà cung cấp dầu nhớt công nghiệp và dầu xung điện chính hãng, cao cấp, có nguồn gốc rỏ ràng, an toàn cho người sử dụng và môi trượng.

1.Dầu xung điện là gì ?

Dầu máy xung điện hay còn gọi : Dầu gia công tia lửa điện, dầu xung điện EDM có chức năng: cách điện, Ion hóa, làm nguội, loại bỏ phôi trong quá trình gia công. Dầu máy xung điện EDM được pha chế từ dầu gốc cao cấp có độ tinh chế cao, và có độ nhớt rất thấp kết hợp với hệ phụ gia chuyên dụng cho quy trình gia công xung điện EDM.  Được thiết kế với chức năng gia công tối ưu, độ mài mòn điện cực thấp, độ nhẵn bề mặt tốt và dung sai gia công nhỏ. Dầu gia công tia lửa điện được sử dụng cho các máy gia công tia lửa điện lớn và nhỏ, thích hợp cho gia công thô và gia công tinh. Dầu máy xung điện EDM sản phẩm được sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện, trong các nhà máy sản xuất cơ khí chính xác CNC, sản xuất khuôn mẫu…

Dầu xung điện EDM
Dầu xung điện EDM

2.Ưu điểm của dầu xung điện EDM

 • Độ nhớt thấp tạo điều kiện cho sự tuần hoàn tốt, đẩy các hạt kim loại ra ngoài phôi đồng thời lấp đầy bề mặt phôi một cách nhanh chóng, đảm bảo quá trình hoàn thiện mịn và hoạt động liên tục.
 • Khả năng cách nhiệt và dẫn điện tia lửa tuyệt vời.
 • Khả năng chống oxy hóa vượt trội, giảm tạo cặn, kéo dài tuổi thọ dầu.
 • Độ ổn định nhiệt cao, điểm chớp cháy cao, giảm sự bay hơi của dầu tránh rò rỉ dầu, đảm bảo an toàn, hạn chế gây ô nhiễm cho môi trường làm việc.
 • Sản phẩm dầu máy xung có tuổi thọ cao, bền lâu, ít hao phí
 • Trong quá trình sử dụng khi vệ sinh không hại da tay, không độc hại, không khó ngửi.
 • Có điểm cháy tương đối cao.
 • Có mật độ, độ đậm đặc nhất định
 • Có màu trong suốt để dễ quan sát vùng gia công.
 • Có độ nhớt ổn định.
 • Cách điện ở điều kiện bình thường
 • Có khả năng truyền điện áp
 • Có khả năng được lọc sạch
 • Giá thành rẻ.

3.Công dụng của dầu xung điện EDM :

 • Dầu máy xung điện EDM đóng vai trò là chất dẫn điện môi trong gia công, với vai trò làm nguội và giảm nhiệt trong các khe hở phóng điện, dầu máy xung điện mang trong mình chức năng ăn mòn kim loại bằng các tia lửa điện là sự thay thế thích hợp cho những công cụ cắt gọt, gia công.
 • Được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tia lửa điện và máy mạ điện sử dụng dầu làm chất điện môi.
 • Cách điện: Dầu gia công tia lửa điện phải luôn mang đến sự an toàn giữa điện cực với phôi, khi khe hở chưa đủ hẹp. Chỉ cần thiết một khoảng cách cực nhỏ để tia lửa điện đi qua điện cực và phôi .
 • Ion hóa: Điều kiện để phóng tia lửa điện là phải được Ion hóa vào đúng lúc chuẩn bị phóng điện, đó là lúc dầu máy xung điện EDM sẽ được tạo ra.
 • Làm nguội: Dầu máy xung điện EDM được tạo ra khi quá trình gia công cao, sản suất lượng nhiệt lớn sẽ làm quá tải, đến lúc đó công dụng của dầu máy xung điện được phát huy tác dụng một cách tối ưu nhất.

4.Dầu xung điện Hàn Quốc SHL EDM

Dầu xung điện SHL EDM được sản xuất tại nhà máy SHL Việt Nam, là vốn 100% của Hàn Quốc, SHL được thành lập từ năm 1971 tại Hàn Quốc , và có 2 nhà máy sản xuất dầu nhớt tại Hàn Quốc, và 1 nhà máy sản xuất dầu nhớt tại KCN Mỹ Xuân B1, Tỉnh Bà rịa vũng tàu.

SHL EDM 34 là sản phẩm dầu máy xung điện chất lượng cao được tinh chế từ dầu gốc không chứa hàm lượng aromatic đặc biệt cùng chất phụ gia cao cấp làm tăng tuổi thọ của dầu. Sản phẩm được sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Dầu xung điện SHL EDM có độ nhớt thấp, màu trắng trong , điểm chớp cháy cao, tuổi thọ dầu cao. Độ ổn định nhiệt cao, điểm chớp cháy cao, giảm sự bay hơi của dầu tránh rò rỉ dầu, đảm bảo an toàn, hạn chế gây ô nhiễm cho môi trường làm việc.

Dầu xung điện SHL EDM có giá thành rất hợp lý, giúp khách hàng tối ưu được chị phí sản xuất và gia công xung điện EDM.

Dầu xung điện EDM được đóng gói bao bì : Xô 20L và phuy 200L.

SHL EDM 34
SHL EDM 34

5.Dầu máy xung điện Nhật Bản  IDEMITSU DAPHNE CUT HL-25 :

Dầu xung điện Idemitsu Daphne Cut HL 25 được sản xuất từ nhà máy Idemitsu Việt Nam, tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng. Idemitsu là tập đoàn dầu khí lớn nhất Nhật bản, và có nhiều nhà máy tại các nước trên toàn Thế giới.

Dầu IDEMITSU DAPHNE CUT HL-25 là loại dầu máy xung điện chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu nhớt IDEMITSU nhà sản xuất dầu nhớt máy xung điện hàng đầu đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Dầu máy xung điện IDEMITSU DAPHNE CUT HL-25  là một chất lỏng chất điện môi trong suốt không mùi và không độc hại, cùng với độ nhớt thấp và điểm chớp cháy cao, nó giúp thúc đẩy an toàn và dễ chịu môi trường làm việc.

IDEMITSU DAPHNE CUT HL-25  mang lại khả năng chống Oxy hóa tuyệt vời dưới các tác động của không khí và nhiệt độ cao trong quá trình EDM, giúp giảm sự hình thành bùn, cặn và tăng tuổi thọ của dầu. Độ nhớt của dầu IDEMITSU DAPHNE CUT HL-25  cho phép chất lỏng tuần hoàn hoàn toàn, thậm chí trong những khoảng trống chật hẹp dẫn tới sự tản nhiệt nhanh chóng.

Dầu xung điện IDEMITSU DAPHNE CUT HL-25  được chế tạo đặc biệt cho phép lắng đọng nhanh các mảnh kim loại trước khi tuần hoàn để tránh sự biến dạng và cải thiện chất lượng trong quá trình EDM. Chất lỏng này có thể lọc và không ăn mòn. Dầu xung điện IDEMITSU DAPHNE CUT HL-25   hầu như không màu không mùi.

Dầu xung điện Idemitsu Daphne Cut HL 25 được đóng gói bao bì : Phuy 200 Lít.

Idemitsu Daphne Cut HL 25
Idemitsu Daphne Cut HL 25

Bảo quản và An toàn của dầu xung điện EDM :

 • Bảo quản trong kho có mái che.
 • Nhiệt độ bảo quản không được vượt quá 60 o C.
 • Tránh xa tia lửa và vật liệu dễ cháy. Việc bảo quản phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ ô nhiễm.
 • Dầu đã qua sử dụng phải được xử lý đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.

Địa chỉ bán dầu xung điện EDM chính hãng :

Công ty Thái Anh Tài chuyên phân phối dầu xung điện chính hãng, giao hàng tận nơi Toàn Quốc.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT THÁI ANH TÀI
Địa chỉ: 1418/11 Lê Hồng Phong, Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Kho miền bắc :
Thị Trấn Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
Hotline: 02743.899.588 – 0985.173.317 – 0908.131.884 – 0899752868 – 0984742661
Email: thaianhtaicoltd@gmail.com

Website : Daunhotthaianhtai.com

 

error: Xin đừng Coppy em
0908131884
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon